Làm trắng nách với baking soda tại nhà

495

Làm trắng nách với baking soda rất đơn giản bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Baking soda là một trong những sản phẩm có công dụng đa năng nhất hiện nay, nó có thể giúp bạn loại bỏ những vết bẩn hoặc loại bỏ gàu, nhiều người sử dụng nó để làm bánh, rửa rau quả. Nhiều người sử dụng nó để làm đẹp nhưng rất ít người biết đến công dụng làm trắng sáng vùng nách, bạn muốn biết cách sử dụng nó như thế nào hãy đọc về bài hướng dẫn làm trắng nách hiệu quả với baking soda ngay tại nhà cùng lamdep5s.com nhé!

làm trắng nách với baking soda
Bạn sẽ tự tin hơn khi sở hữu làn da nách trắng sáng

Bạn có biết không nách là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất của da trong cơ thể, điều này giải thích tại sao việc cạo lông nách là không tốt, vì nó sẽ gây ra kích ứng và khó chịu tại khu vực này. Nhiều người sử dụng dạo cao để loại bỏ lông nách, nó gây mất thẩm mỹ và làm tổn thương vùng da.

Thay vì sử dụng dao cạo tại sao bạn không sử dụng một phương pháp đơn giản hơn, sử dụng baking soda để làm trắng nách với cách này sử dụng nhanh và giúp bạn có được kết quả tốt nhất.

Sử dụng baking soda làm trắng nách như thế nào?

làm trắng nách với baking soda

Sử dụng baking soda làm trắng nách rất đơn giản và hiệu quả. Chúng ta cần chuẩn  bị:

  • 10 gram baking soda
  • Nước ép của nửa quả chanh

Trộn đều 2 thành phần đã chuẩn bị. Dùng xà phòng để rửa sạch nách của bạn trước khi thực hiện, sau đó lau khô và bôi hỗn hợp đều vào 2 nách. Để khoảng 10 phút sau đó dùng nước ấm rửa sạch lại nước. Bạn nên lặp lại quá trình ít nhất 2 tuần đến khi đạt được kết quả như ý.

Cùng với việc sử dụng baking soda, bạn có thể áp dụng vào để tẩy tế bào da chết ít nhất 1 – 2 lần 1 tuần bạn sẽ nhận thấy vùng da của bạn sẽ được cải thiện.

Để ngăn ngừa vừa da nách bị thẫm có được làn da tự nhiên lamdep5s.com có một số lời khuyên dành cho bạn:

  • Tránh sử dụng dao cạo râu để cạo lông nách, bởi nó tạo ra vùng da xấu xí. Tốt nhất sử dụng những phương pháp giúp loại bỏ tế bào da chết.
  • Không nên dùng các loại kem tẩy lông vì nó có thể ảnh hưởng đến vùng da bởi da khu vực này rất nhạy cảm.
  • Sử dụng kem dưỡng ẩm hàng ngay với vùng nách của bạn.
  • Tẩy tế bào chết ít nhất 1 lần 1 tuần.
  • Nếu bạn đang ở nhà hãy tránh sử dụng liên tục chất khử mùi hoặc chất chống mồ hôi nách.

Nếu bạn là nười thường xuyên quan tâm tới sắc đẹp của mình, lamdep5s.com hy vọng bạn sẽ thường xuyên ghé thăm website này để cập nhật nhiều bài viết của chúng tôi thường xuyên. Thông qua bài viết này hy vọng bạn sẽ tìm được một phương pháp mới làm trắng da nách với baking soda tại nhà tự nhiên nhất. Nếu bạn cần mua baking soda hãy gọi ngay chúng tôi nhé!

Làm trắng nách với baking soda tại nhà
5 (100%) 2 votes

Bình luận

Bình luận